Đánh giá chất lượng thực sự của một chiếc răng sứ

Với sự hẫu thuận của tốc độ phát triển y học cũng như khoa học công nghệ, dường như mọi thứ trở nên “không gì là không thể” đối với con người.

Sự ra đời của răng sứ là một minh chứng hùng hồn, ở đó, không chỉ là một giải pháp thông thường giúp cải thiện tình trạng “mất răng” mà còn mang lại sự tự tin, nụ cười rạng rỡ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần.

Dạo một vòng trên thị trường, mức giá của một chiếc răng sứ dao động khá nhiều, nhấp thất từ 1,5 triệu đến cao nhất là khoảng 7 triệu, tùy thuộc vào công nghệ cũng như chất liệu của từng loại sứ khác nhau. Thế nhưng, làm thế nào để phân biệt cũng như nhận biết được rằng, đâu là một chiếc răng sứ chất lượng thực sự và xứng đáng với mức giá mà mình bỏ ra? Chúng ta đâu biết gì về chuyên môn kỹ thuật, mấy ai biết được chất lượng thực sự của chiếc răng sứ ra sao cũng như làm thế nào để tránh khỏi tình trạng “lợn lành hóa lợn què”?

Một chiếc răng cũng giống như một ngôi nhà vậy, để bền chắc với thời gian thì yếu tố “nền móng” là điều quan trọng hơn cả. Và, để có được một nền móng vững chắc, cần có người “thợ xây” giỏi cũng như không thể thiếu “chất lượng vật liệu” tốt.

1.   Về yếu tố con người, nhắc đến chất lượng của răng sứ thì không thể không nói đến người bác sĩ- người trực tiếp điều trị ca bệnh. Bác sĩ càng lâu năm thì tay nghề càng thành thạo, càng nhạy bén và độ chính xác trong mỗi ca càng cao.

doi ngu bac si va nhan vien Nha khoa Apona
Đội ngũ bác sĩ và nhân viên Nha Khoa Apona

Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật viên với đôi bàn tay khéo léo của người nghệ sĩ thực thụ. Không ai khác, họ là người làm việc ngày đêm với những chiếc răng sứ, tác tạo, mài dũa, chỉnh sửa để kịp công đoạn và mang đến những “tuyệt tác nghệ thuật” đỉnh cao nhất. Một chiếc răng sứ đẹp và thành công chỉ ra đời bởi những kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, khéo léo và chăm chỉ làm việc.

ky thuat vien nha khoa apona
Đội ngũ kỹ thuật viên Nha khoa Apona

2.   Người thợ xây có tài giỏi đến mấy, nhưng nếu không có “bê tông cốt thép” chất lượng tốt thì cũng không thể nào làm nên nền móng vững chắc được, hiển nhiên là như thế. Đối với răng sứ, 3 yếu tố block sứ, hệ thống CAD/CAM và chất liệu của lớp bột sứ đắp được xem là quan trọng nhất, điều này lý giải vì sao lại có mức giá khác nhau giữa những loại răng sứ trên thị trường.

3 he thong lam rang su CAD/CAM hang dau the gioi
3 hệ thống làm răng sứ CAD /CAM hàng đầu thế giới
vat lieu CAD/CAM lam rang su
Vật liệu CAD/CAM làm răng sứ

Và, nếu không phải là người trong ngành, thì việc nhận biết chất liệu cũng như nguồn gốc chúng trở nên thật khó khăn. Làm thế nào để biết được sứ Đức, sứ Nhật Bản hay sứ Trung Quốc với mức giá chênh lệch đáng sợ, tỉ lệ thuận với chất lượng sản phẩm? Làm sao để biết được nha khoa đó có tiến hành đúng quy trình hay không? Một lời khuyên dành cho bạn là, tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi quyết định làm răng sứ và chỉ tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng thật sự.

Bạn biết đấy, “cái răng cái tóc là góc con người”, việc làm răng sứ phải vừa đảm bảo chất lượng vừa đòi hỏi tính mỹ thuật cao. Đối với các loại sứ nhập từ châu Âu, đặc biệt là Đức hay Thụy Sĩ, thời gian bảo hành sẽ từ 20 – 25 năm, giảm dần đối với các loại sứ khác. Trung tâm nha khoa Apona là nơi mà bạn có thể đặt 100% sự tin tưởng, là người bạn đồng hành trong hành trình tìm lại nụ cười.

Lý do thuyết phục ư? Apona xuất thân từ công ty Nam Anh, có hơn 10 năm trong ngành với vai trò là “nhà phân phối” hàng trăm nghìn chiếc răng sứ trên khắp cả nước, với 3 hệ thống CAD/ CAM hiện đại nhất thế giới hiện nay cũng như là nhà nhập khẩu nguyên vật liệu 100% từ châu Âu. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên tại nha khoa Apona được lựa chọn từ những người có chuyên môn cao và bất cứ lúc nào, họ cũng đặt 100% tâm huyết và tình yêu với nghề trong công việc. Rất nhiều ca thành công, rất nhiều người đã tìm thấy cuộc đời ý nghĩa hơn nhiều nhờ việc quyết định làm răng sứ.

Còn bạn thì sao? Nếu bạn cũng đang trăn trở và thiếu tự tin trong giao tiếp vì một nụ cười không như mong muốn, đừng chần chờ đến với nha khoa Apona, lắng nghe những cảm nhận từ những vị khách hàng cũ của chúng tôi.

Nha khoa Apona được biết đến là trung tâm chế tác và phục hình răng sứ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực không ngừng để lan tỏa niềm vui chung của mọi người; niềm vui, sự hạnh phúc của mỗi người là nỗ lực của chúng tôi.

Share This Post

Post Comment