Các thắc mắc thường gặp khi làm răng sứ

Làm răng sứ có đau không? Với những Bác Sĩ giỏi, khéo tay thì cảm giác khi làm răng sứ không đau như ta thường nghĩ, chỉ là hơi ê.

smile-1
Trong thời gian làm răng sứ có bị trống răng? Nếu cần đi giao tiếp thì có được không?

Hiểu được việc này, với đội ngũ Kỹ Thuật Viên phục hình tại chỗ, sau khi điều chỉnh răng xong, nha khoa sẽ có răng tạm bằng nhựa để bạn vẫn đi làm và giao tiếp như bình thường.

Thời gian làm trong bao lâu?

Thông thường mỗi ca cần từ hai đến ba lần (2-3 ngày) đến nha khoa, nếu làm 1-5 răng thì cần mỗi lần làm trong 30-60 phút. Nếu làm 6 – 20 răng thì cần 1 – 1,5 giờ tùy trường hợp.

smile-2

Răng sứ làm nhanh trong 1 giờ như thế nào?

Với Labo răng sứ và hệ thống CAD/CAM Sirona của Đức tại chỗ, trong một số trường hợp như răng lẻ, mão răng, veneer, onlay, inlay… Nha khoa Apona có thể làm phục hình sứ công nghệ CAD/CAM nhanh chóng trong khoảng một giờ theo qui trình tiêu chuẩn của Đức , với block sứ E.max của Thụy sĩ hay Cerec của Đức.

he-thong-cadcam

Răng sứ có bền không?

Tùy vào loại sứ mà bạn lựa chọn lúc đầu mà thời gian duy trì tồn tại, màu sắc, độ thẩm mỹ của phục hình khác nhau. Sứ kim loại thời gian tồn tại từ 10 -15 năm. Răng toàn sứ E.max, răng sứ Vita Zirconia có thời gian tồn tại và độ thẩm mỹ lâu hơn, từ 15-25 năm. Ngoài ra độ bền còn phụ thuộc vào chân răng, cách sử dụng, thói quen chăm sóc răng của mỗi người.

nu-cuoi-apona-3

Share This Post

Post Comment